Honda Accord 2016 cải tiến công nghệ và thiết kế

Honda đã trình làng Accord mới trong một sự kiện tại thung lũng Silicon.

 

Honda Accord 2016 đã được thiết kế lại đáng kể, nhất là phần đầu xe. Lưới tản nhiệt mạ crôm đặc biệt hơn và đèn pha lấy cảm hứng từ Acura. Cản trước cũng được định hình lại và bây giờ có đèn sương mù LED nếu khách hàng chọn cấp trang bị Sport. Ở phía sau, đèn hậu LED được thiết kế lại và cản sau hầm hố hơn.

 

Nội thất của Accord 2016 vẫn có hai màn hình trên bảng điều khiển trung tâm. Đáng chú ý là Accord 2016  bây giờ trở thành mẫu xe Honda đầu tiên trang bị cả Apple CarPlay và Android Auto, điều khiển thông qua một màn hình 7-inch. Các tính năng khác bao gồm đài phát thanh vệ tinh SiriusXM và Homelink, hàng ghế phía sau gấp 60/40, ghế sau có sưởi, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, gạt nước kính chắn gió cảm biến mưa…

 

Sức mạnh của Honda Accord 2016 ở Mỹ vẫn được cung cấp bởi động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh, kết hợp với hộp số CVT hoặc số sàn 6 cấp, và động cơ V6 3,5 lít, có sẵn với hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp.

 

Honda Accord 2016 có thể được trang bị với Honda Sensing - cung cấp một loạt các hệ thống an toàn, bao gồm hỗ trợ phanh Collision Mitigation Braking System với cảnh báo va chạm trước Forward Collision Warning, cảnh báo chệch làn Lane Keeping Assist, điều khiển hành trình tự động. Ngoài ra, tất cả các model đều có một camera chiếu hậu đa góc tiêu chuẩn và gương mở rộng bên lái.

 

Honda sẽ bắt đầu bán Accord 2016 từ tháng 8 năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.