Honda Accord Coupe 2016 nâng cấp đáng kể

Sau khi công bố chi tiết về bản sedan Accord 2016, Honda tiếp tục giới thiệu những cập nhật mới dành cho phiên bản coupe.

 

Honda Accord Coupe 2016 vẫn nằm trên cơ sở Accord thế hệ thứ 9 ra mắt lần đầu năm 2013, mang lại cho cả bản coupe và sedan kiểu dáng thể thao và tinh tế hơn ở bên ngoài và nhiều công nghệ ở bên trong. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên khách hàng mua Accord Coupe có thể chọn vành 19 inh để tăng cường tính thể thao.   

 

Honda cho biết phiên bản cập nhật cũng bao gồm thân vỏ vững chắc và khung gầm nâng cấp với các van điều tiết hiệu suất cao và hệ thống lái trợ lực điện tử đáp ứng tốt hơn. Ngoài ra, mui xe bằng nhôm nhẹ đã thay thế cho mui thép ở phiên bản cũ.

 

Ngoài các nâng cấp trên, Honda cũng bổ sung thêm công nghệ cao cho Accord Coupe 2016. Một camera lùi là trang bị tiêu chuẩn và người mua có thể mua thêm gói Honda Sensing bao gồm các hệ thống trợ lái điện tử như hệ thống phanh giảm thiểu va chạm với cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ duy trì đi đúng làn đường, hệ thống điều khiển hành trình tự động.

  

Tùy thuộc vào cấp độ trang bị, Accord Coupe 2016 còn có khởi động động cơ từ xa, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, gạt nước cảm biến mưa, máy sưởi ghế phía sau, và gấp hàng ghế phía sau 60/40. Đèn chiếu sáng LED được sử dụng ở bên ngoài, bao gồm cả đèn pha LED trên một số cấp độ trang bị.

 

Một cập nhật cuối cùng đáng được đề cập là táp lô với màn hình cảm ứng mới 7.0 inch - một phần của hệ thống thông tin giải trí. Nó hoạt động cùng với màn hình hiển thị trung tâm và bao gồm khả năng tương thích với các hệ thống Apple CarPlay và Android Auto mới nhất.

 

Hệ thống truyền động không thay đổi, có nghĩa là phiên bản cơ sở trang bị động cơ 2,4 lít bốn xi-lanh 185 mã lực, và phiên bản cao cấp hơn trang bị động cơ 3,5 lít V6 278 mã lực. Tùy thuộc vào mô hình, khách hàng có thể chọn hộp số sàn sáu tốc độ, sáu tốc độ tự động hoặc CVT.  

Mặc dù nhiều nâng cấp mới nhưng giá bán của Honda Accord 2016 vẫn giữ nguyên, từ 22.925 USD, trong đó đã bao gồm phí vận chuyển 820 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.