Honda bắt đầu sản xuất hộp số 10 cấp tự động

Honda đã khởi động việc sản xuất hộp số tự động 10 cấp mới và dự kiến sẽ trang bị cho chiếc minivan Honda Odyssey 2018 đầu tiên.

Honda đã chính thức bắt đầu sản xuất hộp số tự động 10 cấp mới của hãng hồi đầu tuần tại nhà máy ở Tallapoosa, bang Georgia. Hãng đã đầu tư 100 triệu USD cho một dây chuyền lắp ráp mới tại nhà máy này cùng với 49 triệu USD tại nhà máy sản xuất hộp số của công ty tại Russells Point, Ohio.

 

Masahiko Kayama, chủ tịch phụ trách Precision Parts of Georgia của Honda, cho biết: "Hộp số tự động 10 cấp mới này đại diện cho cam kết của Honda nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có hiệu suất vượt trội và chúng tôi vinh dự trở thành nhà máy sản xuất 10AT dẫn đầu toàn cầu. Sản xuất hộp số mới ở Georgia là trách nhiệm to lớn và là cơ hội tuyệt vời cho các đối tác Honda thể hiện khả năng sản xuất và cam kết của họ".

Hộp số 10 tốc độ mới ban đầu sẽ có mặt ở các cấp trang bị cao cấp của chiếc minivan Odyssey 2018. Odyssey mới dự kiến ​​sẽ được bán ra vào mùa xuân này. Honda hứa hẹn hộp số 10 tốc độ cuối cùng sẽ được sử dụng trong xe tải hạng nhẹ của công ty và các mẫu xe khác.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.