Honda Civic Concept hầm hố sắp ra mắt tại Geneva

Phiên bản concept của mẫu hatchback Honda Civic mới đã bị rò rỉ trước khi chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show trong tuần tới.

Những hình ảnh cho thấy một chiếc xe với đặc trưng thiết kế quen thuộc của Honda Civic, nhưng có kiểu dáng thân vỏ hầm hố hơn. Vì chiếc xe ra mắt tại triển lãm Geneva nhiều khả năng vẫn ở dạng nghiên cứu thiết kế nên các tính năng phóng đại sẽ được giảm bớt khi đi vào sản xuất. 

Civic hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ được bán ra vào năm 2017 và lấy cảm hứng phong cách từ mẫu concept Honda Civic Coupe đã được trưng bày ở triển lãm ô tô New York hồi năm ngoái.

 

Civic mới sẽ sử dụng một nền tảng hoàn toàn mới được phát triển bởi Honda. Hình ảnh chạy thử nghiệm bị cánh săn ảnh chộp được đã tiết lộ một số chi tiết, bao gồm thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới và các tính năng công nghệ cao như hàng ghế sau gắn sưởi và camera cảnh báo điểm mù…

Dòng Civic sau này sẽ mở rộng bao gồm hatch năm cửa, station wagon năm cửa, sedan bốn cửa và thế hệ kế tiếp của Honda Civic Type R.

Động cơ dự kiến ​​sẽ bao gồm động cơ xăng thế hệ mới 1,0 lít turbo và 1,5 lít, đồng thời một hệ thống hybrid mới cũng được dự kiến ​​sẽ được cung cấp cho Civic.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.