Honda Civic Coupe đạt giải Top Safety Pick+

Cơ quan an toàn Mỹ đã rất ấn tượng bởi hệ thống phòng chống tai nạn của Honda Civic Coupe.

Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) đã tiết lộ năm Honda Civic Coupe 2016 đã giành được giải thưởng Top Safety Pick+ khi được trang bị tùy chọn hệ thống phòng chống tai nạn phía trước.

Theo cơ quan này, chiếc xe đạt xếp hạng tốt trong tất cả năm thử nghiệm va chạm bao gồm bài kiểm tra va chạm phía trước đầy thử thách.

Quan trọng hơn, IIHS đã rất ấn tượng bởi hệ thống phòng chống tai nạn mới của chiếc xe. Trong hai bài kiểm tra khác nhau, ở mức 20km/h và 40km/h, Civic Coupe được trang bị hệ thống này đã có thể tránh được một vụ va chạm. IIHS tiếp tục chỉ ra rằng hệ thống cảnh báo va chạm phía trước của chiếc xe đáp ứng tiêu chuẩn của Cục Quản lý an toàn đường giao thông quốc gia Mỹ NHTSA.

Công nghệ phòng chống tai nạn được bán dưới khẩu hiệu Honda Sensing trong đó bao gồm một tập hợp các công nghệ khác nhau như hệ thống phanh giảm nhẹ va chạm Collision Mitigation Braking System, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước Forward Collision Warning và cảnh báo chệch làn đường Lane Keeping Assist. Mô hình này cũng có thể được trang bị hệ thống giữ làn đường Road Departure Mitigation system, cảnh báo chệch làn đường Lane Departure Warning và điều khiển hành trình tự động Adaptive Cruise Control.

Honda Civic Coupe 2016 có giá từ 19.050 USD. Xe được trang bị một trong hai động cơ bao gồm động cơ 2,0 lít bốn xi-lanh sản sinh 158 mã lực và mô-men xoắn 138 lb-ft hoặc động cơ tăng áp 1,5 lít bốn xi-lanh có công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.