Honda Civic Coupe lộ diện

Thế hệ kế tiếp của Honda Civic Coupe đã được cánh săn ảnh chộp được với rất ít ngụy trang trước khi ra mắt chính thức vào tuần tới tại Los Angeles.

Hồi tháng Tư tại New York Auto Show, Honda đã báo hiệu sự xuất hiện của Civic thế hệ thứ mười bằng một mẫu concept coupe khá đáng yêu và đây là phiên bản gần sản xuất. Theo dự kiến, Honda Civic Coupe có vẻ kém sôi động hơn so với mẫu concept vì một số thiết kế đăng ký bằng sáng chế đã bị rò rỉ chỉ vài tuần sau khi ra mắt mẫu concept.

 

Đường mui dốc đáng kể của mẫu thử nghiệm này làm cho nó trông giống như một mẫu fastback trong khi thân vỏ được sơn màu xanh giống mẫu concept. Đây là không phải phiên bản Si, do đó, phiên bản thể thao sẽ trông thậm chí còn hấp dẫn hơn. Và có lẽ sau này trong vòng đời sản phẩm, Honda sẽ quyết định ra mắt bản Type R để tăng sức hấp dẫn của mô hình hơn nữa.

 

Cũng giống như bản sedan, Civic Coupe sẽ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 2,0 lít với 158 mã lực (118 kW) và 138 lb-ft (187 Nm) hoặc động cơ Turbo 1,5 lít 174 mã lực (129 kW) và 162 lb-ft (219 Nm). Động cơ 2,0 lít sẽ đi kèm hộp số sáu tốc độ hoặc tùy chọn hộp số biến thiên liên tục trong khi động cơ tăng áp được ghép nối với một hộp số CVT đặc biệt.

 

Honda Civic Coupe sẽ được ra mắt tại Los Angeles Auto Show vào tuần tới và nó sẽ chia sẻ ánh đèn sân khấu với Civic Sedan mới đưa vào sản xuất tại nhà máy ở Alliston, Canada.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.