Honda Civic Si Coupe/Sedan 2017 ra mắt tại New York

Honda đã giới thiệu phiên bản sản xuất Civic Si Coupe và Sedan lần đầu tiên ở New York, cho chúng ta cái nhìn cận cảnh và chi tiết về phiên bản hiệu suất cao của Civic.

Trong một video phát hành hồi đầu tháng 4, Honda cuối cùng đã tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ của động cơ với công suất tối đa 205 mã lực cùng với momen xoắn cực đại 192 lb-ft.

 

Động cơ turbo tăng áp 1.6L sẽ đi kèm với hộp số sàn sáu cấp. Trước đó, đã có nguồn tin cho biết Civic Si sẽ nhận được nhiều nâng cấp so với hệ thống tăng áp trên các biến thể của mô hình cơ sở, chẳng hạn như một bộ vi sai chống trượt cơ học và các bộ giảm xóc thích ứng.

 

Các nâng cấp bổ sung bao gồm hệ thống lái biến thiên, cài đặt nhiều chế độ lái, phanh mạnh mẽ hơn và lốp xe hiệu suất cao.

 

Trọng lượng không tải vẫn chưa chính thức được tiết lộ, nhưng Honda tuyên bố nó sẽ nhẹ và cứng hơn so với mô hình Si cũ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.