Honda Civic thế hệ mới lộ diện

Thế hệ kế tiếp của Honda Civic đã bị chụp trộm khi đang chạy thử nghiệm ở Đức

 

Honda đã gây ấn tượng với đám đông tại New York Auto Show 2015 khi công bố Civic Concept báo hiệu sự xuất hiện của thế hệ thứ mười. Nó sẽ là một mô hình toàn cầu và chiếc xe đã lộ diện trong phong cách sedan và coupe qua một số ảnh đăng ký bằng sáng chế cách đây hai tuần.

Chiếc đã được phát hiện thử nghiệm trên đường ở Đức. Dự kiến phiên bản Mỹ sẽ ra mắt vào mùa thu này như một mô hình 2016.

Honda đã công bố phiên bản Bắc Mỹ sẽ được trang bị động cơ VTEC Turbo 1.5 lít phun trực tiếp và hoạt động cùng với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số biến thiên liên tục mới.

Về mặt an toàn, Civic 2016 sẽ có sẵn với nhiều hệ thống bao gồm cảnh báo va chạm phía trước Forward Collision Warning, cảnh báo chệch làn Lane Departure Warning, kiểm soát hành trình Cruise Control và camera chiếu hậu đa góc… 

Honda trước đây đã cho biết việc phát triển sedan và coupe toàn cầu do đội ngũ R & D Bắc Mỹ phụ trách trong khi phong cách là một nhóm đến từ studio thiết kế Los Angeles đảm nhiệm.

Bên cạnh coupe và sedan, Civic mới ở Bắc Mỹ cũng sẽ có sẵn trong kiểu hatchback, Si và Type R. Phiên bản Mỹ của Civic sẽ được sản xuất tại Greensburg, Indiana và ở Alliston, Ontario cùng với Coupe và Si trong khi hatch năm cửa sẽ được sản xuất tại nhà máy Swindon ở Anh.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.