Honda Civic thêm biến thể Hatchback

Honda đã giới thiệu chi tiết về biến thể hatchback của Civic thế hệ thứ 10.

Mẫu hatchback phiên bản châu Âu hầu như giống với mẫu concept đã được trình làng vào đầu năm nay tại Geneva Auto Show. Thiết kế của nó đã giảm bớt sự khoa chương nhưng kiểu dáng tổng thể trong quá trình chuyển đổi từ ý tưởng đến sản xuất không có sự thay đổi lớn.

 

Hình ảnh nội thất vẫn chưa có mặc dù Honda hứa hẹn Hatchback tự hào có khả năng vận chuyển hàng hóa tốt nhất trong phân khúc. Giống như phiên bản Civic khác, bản hatchback mới tương thích với cả Apple CarPlay và Android Auto.

 

Civic Hatchback chỉ có sẵn với một động cơ bốn xi-lanh 1,5-lít phun xăng trực tiếp và tăng áp. Nó có công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft.

Người mua có thể lựa chọn giữa hộp số  CVT hoặc hộp số sàn 6 tốc độ thể thao.  

 

Được lắp ráp ở nhà máy của Honda tại Swindon, Anh, Civic Hatchback sẽ hạ cánh tại các đại lý vào tháng tới như là một mô hình năm 2017. Dòng sản phẩm sẽ được chia thành năm cấp độ trang bị được gọi là LX, Sport, EX, EX-L và Touring Sport. Thông tin giá cả sẽ được công bố khi gần đến ngày bán ra thị trường.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.