Honda Civic Type R lộ nội thất tại Montreal

Honda vẫn gọi Civic Type R một "nguyên mẫu", nhưng chiếc xe này trông gần như đã hoàn thành. Dù sao sự ra mắt của Civic Type R tại Montreal Auto Show đã cho chúng ta cơ hội nhìn thấy bên trong của chiếc hatch thể thao.

Honda Civic Type R khoe nhiều chi tiết màu đỏ trên bánh lái, táp-lô, cửa ra vào, và ghế Recaro. Dây an toàn chặt chẽ, nhưng cũng mềm mại và thoải mái. So với phiên bản thường xuyên của Civic Hatchback mới, chúng tôi cũng nhận ra sự thay đổi ở núm kim loại, một số chi tiết sợi carbon, bàn đạp bằng kim loại khoan lỗ, và cần chọn chế độ lái nhãn "Comfort" và "R +".

 

Đây không phải là lần đầu tiên Honda Civic Type R xuất hiện. Chiếc xe đã được trưng bày tại Paris Motor Show 2016 vào cuối tháng Chín, cũng như tại triển lãm SEMA 2016 tại Las Vegas. Nhưng quyết định đưa nó đến Canada có rất nhiều ý nghĩa đối với người hâm mộ.

   

Honda chưa tiết lộ chi tiết động cơ nhưng khẳng định chiếc xe sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Phong cách của Type R chủ yếu là phô diễn sức mạnh của nó. Tất cả mọi thứ có vẻ lớn hơn và không bị giới hạn, bao gồm cả lỗ thông hơi rộng và vành xe hợp kim 20-inch, được kết thúc với ba cửa xả và cánh gió khổng lồ phía sau.

 

Phiên bản sản xuất của năm Honda Civic Type R 2018 sẽ ra mắt vào mùa xuân này. Giá bán dự kiến ​​sẽ phù hợp với đối thủ cạnh tranh chính của nó, Ford Focus RS.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.