Honda CR-V 2018 lần đầu lộ diện

Thế hệ tiếp theo của Honda CR-V đã bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm tại Hoa Kỳ.

Nhìn là có thể nhận ra ngay lập tức, mô hình thiết kế lại có một cản phía trước tiến hóa với lưới tản nhiệt góc cạnh mà hai bên là đèn pha LED mới.

 

Thay đổi lớn hơn được thực hiện phía sau cột A vì mô hình áp dụng thiết kế thể thao và đường ngang thân xe rõ rệt hơn. Ở đuôi xe, Honda trang bị cho CR-V đèn hậu có viền, cánh gió trên cửa hậu và hệ thống ống xả kép thể thao.

 

Khó có thể đánh giá kích thước của chiếc SUV nhưng có vẻ nó dài hơn so với model hiện hành. Điều này khiến chúng tôi dự đoán CR-V có thể cung cấp một hàng ghế thứ ba nhưng hiện thông tin này vẫn không chính thức.

 

Phát biểu về nội thất, CEO Honda, Takahiro Hachigo trước đây đã cho biết CR-V sẽ có "công nghệ mới" và khả năng cạnh tranh cao hơn. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một nội thất chất lượng cao hơn với hệ thống thông tin giải trí tiên tiến và các tính năng an toàn mới.

 

Tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận nhưng CR-V có thể được trang bị động cơ turbo 1,5 lít bốn xi-lanh công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft. Hiện cũng đã có tin đồn về một phiên bản hybrid hoặc plug-in hybrid.

 

CR-V sẽ được sản xuất ở Canada và dự kiến ​​ra nắt trong năm tới với vai trò là một mô hình năm 2018.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.