Honda CR-V Hybrid ra mắt tại Thượng Hải

Honda đã tiết lộ một chiếc Crossover mới, chiếc CR-V Hybrid, tại Triển lãm ô tô Thượng Hải.

Chiếc crossover được trang bị hệ thống hybrid hai động cơ của Honda Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD). Chi tiết cụ thể vẫn không rõ ràng, mặc dù Honda hứa hẹn sẽ mang lại cả động lực lái xe tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Chiếc Odyssey Hybrid tại thị trường Nhật cũng sử dụng một hệ thống i-MMD, kết hợp động cơ DOHC i-VTEC 2.0L và động cơ điện cho tổng công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 232lb-ft. Hệ thống này đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng 3,85 lít/100km trong chu kỳ kiểm tra của Nhật Bản.

Ngoài hệ thống truyền động tiết kiệm nhiên liệu, CR-V Hybrid sẽ được trang bị bộ cảm biến Sensing mới nhất của Honda gồm các tính năng trợ giúp và tính năng an toàn.

Honda CR-V Hybrid dự kiến ​​sẽ đến Trung Quốc vào nửa sau của năm 2017, được sản xuất thông qua liên doanh ô tô Dongfeng Honda. Nó sẽ là một mô hình quan trọng khi công ty nỗ lực để đạt được hai phần ba doanh thu từ các mô hình điện khí hóa vào năm 2030.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.