Honda cung cấp nhiên liệu miễn phí cho Clarity 2017

Honda Clarity thế hệ thứ hai sẽ được giới thiệu cho khách hàng tại California và cạnh tranh với Toyota Mirai và Hyundai Tucson Fuel Cell bằng cách tiếp nhiên liệu miễn phí.

Mẫu sedan Honda Clarity 2017 chạy bằng hydrogen dự kiến ​​sẽ đến các đại lý tại một số thị trường được lựa chọn trước khi bước vào năm 2017. Do đó, Honda đã công bố thêm chi tiết về các đặc quyền và chi phí sở hữu.

 

Hãng xe Nhật Bản đã quyết định cho thuê chiếc sedan không phát thải với giá 369 USD một tháng cộng với tiền đặt cọc 2.499 USDkhi ký kết hợp đồng 36 tháng. Khách hàng nhận được một khoản trợ cấp 20.000 dặm một năm, 15.000 USD tiền nhiên liệu trong suốt quá trình hợp đồng, cũng như 21 ngày thuê xe hơi sang trọng ở California.

Tuy nhiên, vì sự khan hiếm các điểm tiếp nhiên liệu hydro nên Honda sẽ chỉ cho những người sống hoặc làm việc gần một trong 12 đại lý FCEV được quyền thuê Clarity.

Tất nhiên, nếu cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu phát triển, Honda dự định sẽ bổ sung số lượng Clarity. Đánh giá của EPA cho sedan fuel cell này có thể chạy 589 km sau khi nạp đầy nhiên liệu, việc tiếp nhiên liệu chỉ mất khoảng 5 phút so với hàng giờ sạc pin của xe điện.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.