Honda Fit 2018 ra mắt vào tháng 7

Fit nhận được một số cập nhật về kiểu dáng và tính năng cho năm mô hình mới.

Honda đã chính thức công bố mẫu Fit 2018 với những điểm nhấn cách điệu cho ngoại thất và thêm trang bị mới trong nội thất cho chiếc xe nhỏ siêu tiện dụng.

 

Honda Fit từ lâu đã được biết đến với trang bị nội thất và khả năng xử lý tuyệt vời, nhưng Honda đang nâng cấp nó bằng cách cung cấp cho mô hình này nhiều tính năng mới.

 

Điểm mới lớn nhất là Honda Sensing sẽ có mặt trên mô hình này lần đầu tiên, có nghĩa là Fit mới sẽ được cung cấp khả năng điều khiển hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn và cảnh báo nhầm đường.

 

Honda tuyên bố điều này làm cho Fit trở thành chiếc xe giá cả phải chăng nhất ở Mỹ với các tính năng trên. Honda Sensing sẽ có sẵn trên mô hình từ EX trở lên.

 

Jeff Conrad, phó chủ tịch của Hiệp hội ô tô Honda Mỹ, cho biết: "Với kiểu dáng thể thao và tính năng bổ sung, mẫu Honda Fit 2018 sẽ làm nổi bật phong cách mới và sự tinh tế mà không thể tìm thấy trong phân khúc subcompact.

"Fit luôn thể hiện một giá trị tuyệt vời cho khách hàng phân khúc subcompact và việc bổ sung hệ thống cảm biến Honda Sensing cho hiệu suất thú vị và tính linh hoạt chưa từng thấy sẽ giữ cho Honda Fit trở thành sản phẩm tiêu chuẩn của ngành."

Kiểu dáng ngoại thất của Fit sẽ có nhiều thay đổi với lưới tản nhiệt mới, các yếu tố khí động học được cập nhật ở phía trước và hai bên thân xe cùng với một bộ khuếch tán phía sau mới. Honda Fit 2018 cũng sẽ được chào hàng với hai màu sắc tươi sáng - Helios Yellow Pearl và Orange Fury (thay thế cho Mystic Yellow).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.