Honda Micro Commuter EV sản xuất bằng in 3D

Honda và Kabuki Inc. đã hợp tác phát triển chiếc xe thành phố Micro Commuter EV. Chiếc xe mới đã được công bố tại Createc, Anh và có vẻ ngoài đáng yêu như tên của nó.

Sử dụng công nghệ in 3D và nền tảng Variable Design Platform, Micro Commuter được thiết kế với mục đích sử dụng đi lại trong thành phố. Được phát triển để sử dụng bởi nhà sản xuất bánh kẹo Nhật Bản, Toshimaya, mẫu concept này sử dụng khung ống trọng lượng nhẹ của Honda. Nội thất chỉ đủ cho người lái xe, trong khi phía sau dành cho hàng hóa.  

 

Sức mạnh đến từ công nghệ pin Micro EV của Honda, thiết kế cho khoảng cách ngắn. Hệ thống truyền động điện cung cấp cho Micro Commuter phạm vi 80 km.  

 

Pin của Honda sản sinh công suất tối đa 11Kw, và giúp chiếc xe đạt tốc độ tối đa 70 kmh. Về thời gian sạc, Micro Commuter có thể sạc đầy trong ba giờ (sử dụng nguồn điện 200V), hoặc bảy giờ sử dụng điện 100V.

 

Honda chưa công bố kế hoạch đưa Micro Commuter vào sản xuất, nhưng đó là một ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.