Honda nghiên cứu xe thể thao động cơ đặt giữa?

Honda NSX và Civic Type R mới có thể không phải là những chiếc xe công suất cao duy nhất của hãng xe Nhật. Hình ảnh đăng ký bằng sáng chế mà Autovisie ở Hà Lan có được cho thấy thiết kế tiềm năng cho một chiếc xe thể thao mui trần, động cơ đặt giữa của Honda.

 

Theo Autovisie, bằng sáng chế đã được đăng ký vào ngày 27/5 và vừa được phát hành. Tuy nhiên, không có gì chính thức về chiếc xe tại thời điểm này được công bố. Do đó, chỉ có thể đưa ra một vài dự đoán.

Honda được cho là đã nghiên cứu về thiết kế cho một NSX mui trần trong tương lai. Tuy nhiên, hình ảnh này cho thấy những thay đổi đáng kể về hình dạng tổng thể so với chiếc coupe nên khả năng đây là bản mui trần của NSX cũng không rõ ràng.

Hãng này cũng đang xem xét một mô hình hiệu suất cao bên dưới S660 trong tương lai, nhưng khó có thể đánh giá về kích thước hay kiểu dáng ở đây. Honda S660 cũng được đồn đại là sẽ đến Bắc Mỹ và có lẽ đây là phiên bản tái thiết kế.

Tất nhiên, các nhà thiết kế của công ty có thể sáng tạo và đăng ký bằng sáng chế hình dáng cho một xe nào khác. Nhưng thiết kế này chắc chắn có liên quan với NSX và S660.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.