Honda Odyssey 2018 đi vào sản xuất

Honda đã chính thức khởi động sản xuất minivan Odyssey 2018 hoàn toàn mới tại nhà máy tại Lincoln, Alabama.

Được phát hành hồi đầu năm nay tại Detroit Auto Show, Odyssey 2018 đại diện cho thế hệ thứ năm của minivan nổi tiếng. Odyssey đã được sản xuất tại nhà máy Lincoln từ thế hệ thứ hai xuất hiện lần đầu vào năm 1999.

 

Ông Jeff Tomko, Chủ tịch phụ trách sản xuất của Honda ở Alabama, nói: "Đây là một lễ kỷ niệm cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của Honda, những người đã cam kết mang đến cho khách hàng của mình một chiếc Odyssey hoàn toàn mới, thân thiện với gia đình. Tôi chúc mừng tất cả các cộng sự của chúng tôi vì sự cam kết của họ về chất lượng cho chiếc xe mới này, mở ra một cấp độ mới về các tính năng và chức năng với mục tiêu tạo ra giá trị mới cho khách hàng của chúng tôi."

Odyssey 2018 trang bị động cơ V6 được nâng cấp lên 280 mã lực. Odyssey cũng tự hào là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc này được trang bị hộp số tự động 10 tốc độ tự động mới hoàn toàn.

Những điểm nổi bật khác của Honda Odyssey 2018 bao gồm hệ thống Magic Slide Seat cho hàng ghế ngồi thứ hai, hệ thống liên lạc CabinWatch và CabinTalk, Hệ thống Giải trí ghế sau với video trực tuyến và ứng dụng CabinControl cho điện thoại thông minh.

Honda Odyssey 2018 sẽ bắt đầu đến phòng trưng bày đại lý trong vài tuần tới. Tuy nhiên, Honda chưa công bố giá của chiếc xe.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.