Honda ra mắt Accord 2018 vào tháng tới

Honda sẽ giới thiệu chiếc Accord thế hệ thứ 10 của hãng vào ngày 14 tháng 7. Thế hệ tiếp theo của Accord hứa hẹn phong cách kịch tính và danh mục động cơ mới.

Honda phát hành duy nhất một hình ảnh chụp một phần của Accord 2018, thể hiện một thiết kế mang tính thể thao với những đường nét gần gũi với mô hình Civic mới nhất của công ty. Có vẻ như Accord 2018 cũng sẽ nhận được đèn LED mới.

 

Năp ca-pô trang nhã của Accord sẽ che giấu ba tùy chọn hệ thống truyền động mới. Các mô hình cơ sở sẽ sử dụng động cơ bốn xi lanh cơ bản 1.5L giống như dòng Civic. Một động cơ bốn xi lanh 2,0 lít tăng áp sẽ thay thế cho phiên bản V6 hiện tại của Accord. Động cơ 2,0 lít này sẽ liên quan đến động cơ được tìm thấy trong Civic Type R, mặc dù nó có thể được điều chỉnh để sử dụng cho Accord. Honda cũng sẽ đưa ra một phiên bản hybrid của Accord kế tiếp.

Mặc dù phân khúc sedan cỡ trung đang suy giảm ở Hoa Kỳ nhưng Accord vẫn là một chiếc xe quan trọng đối với Honda. Doanh số bán sedan tăng 5% lên 33.547 chiếc trong tháng 5, mặc dù doanh số bán hàng năm ngoái giảm 7.3% xuống còn 130.300 chiếc.

Honda Accord 2018 dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất trước cuối năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.