Honda S660 có thể đến thị trường Mỹ

Honda đang xem xét việc mang mẫu mui trần đời mới S660 đến thị trường Mỹ.

 

Hiện nay Honda S660 chỉ có ở Nhật Bản và được thiết kế để phù hợp với phân khúc xe kei nội địa. Chiếc roadster nhỏ bé được cung cấp sức mạnh bởi một động cơ tăng áp 660cc ba xi-lanh với 63 mã lực và 77 lb-ft mô-men xoắn.

 

John Mendel, Phó chủ tịch Honda Mỹ cho biết. "Chúng tôi đang xem xét nó cho Bắc Mỹ. Chúng tôi muốn có một số gia vị trong đội hình."

 

Ông Mendel không nói rõ nhưng một biến thể cho thị trường Mỹ dự kiến ​​sẽ tích hợp một động cơ tăng áp 1,0 lít lớn hơn để cho công suất lên đến 127 mã lực. Có khả năng mang nhãn S1000, mô hình xuất khẩu được đồn đại là dài hơn gần sáu inch và rộng hơn tám inch so với S660, với lốp cũng lớn hơn.

 

Phiên bản Mỹ có lẽ sẽ nặng hơn so với S660 (trọng lượng chỉ 816kg) nhưng vẫn cần cung cấp một tỷ số công suất trên trọng lượng tốt hơn nhiều so với chiếc xe kei.

Ngoài ra còn có tin đồn và các bản vẽ bằng sáng chế cho thấy Honda có thể xem xét thêm một mô hình kế nhiệm S2000. Được cho là vay mượn kiểu dáng và hệ thống truyền lực công nghệ cao từ Acura NSX, chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa có thể được đặt ở vị trí trên S1000 trong danh mục sản phẩm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.