Honda và Waymo thảo luận về công nghệ tự lái

Honda đã khẳng định rằng hãng đang trong quá trình thảo luận với Waymo, trước đây là dự án xe tự lái Google, về việc sử dụng công nghệ tự lái cho xe Honda.

Đội xe tự trị của Google được tách ra thành thương hiệu Waymo đầu tháng này, chỉ một tuần trước khi công ty tiết lộ Chrysler Pacifica tự lái cùng phát triển với hãng sản xuất xe hơi của Mỹ/Ý. Tổng cộng 100 chiếc sẽ gia nhập hạm đội xe thử nghiệm của Waymo.

Honda có thể là nhà sản xuất ô tô tiếp theo được hưởng lợi từ nghiên cứu và phát triển rộng rãi của Waymo trong đấu trường lái xe tự trị vì hai bên đang có các cuộc đàm phán chính thức.

 

Hai công ty đã tiết lộ rằng, ở giai đoạn này, các cuộc thảo luận tập trung chủ yếu về việc Honda cung cấp xe cho Waymo để phát triển và thử nghiệm, tham gia đội xe hiện có của Google bao gồm Toyota, Lexus và Chrysler.

Nếu được chấp thuận, kỹ sư R & D của Honda sẽ làm việc với đội Waymo, đóng góp kiến ​​thức và hưởng lợi từ kinh nghiệm của Waymo.

Honda đã xác nhận kế hoạch cung cấp công nghệ xe tự trị cho thị trường vào năm 2020.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.