Hyundai Accent tái thiết kế lấy cảm hứng từ Elantra

Mẫu sedan cỡ nhỏ sẽ cứng hơn phiên bản cũ nhưng sức mạnh giảm nhẹ.

Sedan Hyundai Accent 2018 đã được công bố tại International AutoShow tại Toronto, Canada.

 

Mô hình thế hệ thứ năm được thiết kế lại lấy một chút cảm hứng từ chiếc Elantra mới nhất, vay mượn lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha, đèn hậu và các yếu tố thiết kế khác.

 

Accent mới lớn hơn và rộng hơn so với mô hình 2017 nhờ tăng cả chiều rộng và chiều dài, mặc dù nó vẫn còn nhỏ hơn Elantra đáng kể.

 

Hyundai đã thiết kế lại hoàn toàn nội thất với chủ đề hai tông màu thể thao cùng các điểm nhấn màu đỏ. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn hệ thống thông tin giải trí 7 inch, trong khi camera chiếu hậu là thiết bị tiêu chuẩn.

 

Động cơ bốn xi-lanh 1,6 lít của Hyundai vẫn được giữ lại nhưng với một vài cải tiến. Đáng chú ý, công suất đã giảm nhẹ xuống còn 132 mã lực và 119 lb-ft mô-men xoắn. Hãng xe Hàn hứa hẹn một sự cải thiện đáng kể hiệu suất nhiên liệu, tuy nhiên, với mô-men xoắn ở vòng tua máy thấp. Hộp số sàn 6 tốc độ tiêu chuẩn đi kèm, nhưng hầu hết khách hàng có thể sẽ chọn hộp số sáu tốc độ tự động.

Giá cả có lẽ sẽ được công bố khi chiếc xe được bán ra thị trường vào quý III năm nay.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.