Hyundai công bố Santa Fe 2017

Hyundai đã cập nhật Santa Fe và Santa Fe Sport để làm mới sản phẩm giữa chu kỳ cho mô hình năm 2017.

 

Tiết lộ tại Chicago Auto Show, cả hai phiên bản của chiếc crossover đều sở hữu phần đầu xe tái thiết kế với lưới tản nhiệt hình lục giác lớn hơn. Đèn LED chạy ban ngày có sẵn trong một số gói trang bị nhất định nhưng Santa Fe cung cấp tùy chọn đèn sương mù LED.

 

Các nhà thiết kế cũng đã sửa lại phần đuôi xe, thêm đèn hậu mới và đầu ống xả kép. Những thay đổi khác bao gồm trang trí bạc và thiết kế mới cho vành hợp kim 17, 18 và 19-inch.

 

Mô hình cơ sở sẽ có hệ thống thông tin giải trí 5 inch, trong khi Santa Fe 3 hàng ghế sẽ đi kèm với hệ thống 7 inch lớn hơn với Android Auto. Người mua cũng có thể lựa chọn màn hình cảm ứng 8-inch, âm thanh cao cấp Infinity hoặc hệ thống Blue Link.

 

Các dòng sản phẩm Santa Fe hiện nay cung cấp công nghệ an toàn mới nhất của Hyundai bao gồm một hệ thống camera đa điểm, điều khiển hành trình thông minh với start/stop, cảnh báo chệch làn đường, phanh khẩn cấp tự động và đèn uốn năng động. Công ty cũng hy vọng sẽ giành được đánh giá Top Safety Pick+ cho cả hai mô hình.

Santa Fe và Santa Fe Sport 2017 đã trên đường đến các showroom trên toàn nước Mỹ nhưng không rõ hãng xe Hàn có tăng giá bán hay không.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.