Hyundai Elantra Sport mạnh mẽ với 200 mã lực

Thẳng tiến đến các đại lý ngay trong năm nay, Elantra Sport 2017 được coi là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Elantra.

 

Elantra Sport khác biệt với Elantra thông thường ở cản trước hầm hố hơn với đèn sương mù LED mới và lưới tản nhiệt viền màu đen. Những thay đổi khác bao gồm cánh gió hai bên sửa đổi, cản sau mới, cùng với bộ khuếch tán phía sau tinh tế. Điểm nhấn ngoại thất đáng chú ý nhất là hệ thống ống xả kép và vành xe hợp kim bespoke.

 

Nội thất của Elantra Sport cũng mang phong cách thể thao hơn, đúng như tên gọi của nó. Các nhà thiết kế Hyundai đã chuẩn bị một vô lăng đáy phẳng, ghế ngồi thể thao và chỉ khâu màu đỏ tương phản. Logo "Sport" được dập nổi trên lưng ghế. Ngoài ra còn có một số trang trí sợi carbon giả.

 

Dưới nắp ca-pô là động cơ turbo tăng áp 1,6 lít bốn xi-lanh, công suất lên đến 200 mã lực và mô-men xoắn 190 lb-ft. Nó có thể được liên kết với tùy chọn hộp số 7 tốc độ ly hợp kép với sang số mái chèo bên cạnh lựa chọn tiêu chuẩn là hộp số sàn. Không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ, Elantra Sport còn nhận hệ thống treo sau liên kế đa điểm độc lập để xử lý tốt hơn.

 

Mike Evanoff, Giám đốc phụ trách kế hoạch sản phẩm của Hyundai Mỹ, nhận xét: "Elantra Sport thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho tài xế sự lựa chọn chiếc xe hấp dẫn mà phù hợp với lợi ích của họ."

Hyundai Elantra Sport sẽ có mặt tại các đại lý Mỹ vào cuối năm nay.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.