Hyundai i30 2017 lộ diện trước thềm Paris

Hyundai đã công bố một bộ ba hình ảnh chụp một phần để khiến khách hàng càng thêm tò mò đối với mẫu xe i30 thế hệ mới.

 

Hyundai i30 là một chiếc hatchback nhỏ gọn cỡ VW Golf, được bán dưới tên Elantra GT tại Hoa Kỳ. Được thiết kế hoàn toàn ở châu Âu, mô hình thế hệ tiếp theo sẽ mở ra ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai với lưới tản nhiệt hình lục giác trong khung chrome dày và một bộ đèn pha quét về phía sau. Nó cũng sẽ rộng rãi hơn mô hình hiện tại nhờ một chiều dài cơ sở dài hơn một chút.

 

i30 tiếp theo sẽ sản sinh ra mẫu hatchback công suất cao đầu tiên của Hyundai. Phát triển bởi tiểu thương hiệu N mới thành lập của công ty, i30 N sẽ tự hào sở hữu động cơ 2,0 lít Turbo bốn xi lanh sản sinh 260 mã lực và mô-men xoắn 228 lb-ft. Hệ thống dẫn động bánh trước và hộp số sàn sáu tốc độ là trang bị tiêu chuẩn, và một hộp số tự động ly hợp kép sẽ được cung cấp làm tùy chọn sau này trong quá trình sản xuất. i30 N có thể sẽ làm một chuyến đi vượt Đại Tây Dương với cái tên khác.

 

Hyundai i30 thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được công bố chính thức ở thủ đô nước Pháp vào cuối tháng tới.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.