Hyundai i30 N First Edition “cháy hàng” sau 2 ngày

Hyundai chỉ tốn thời gian vẻn vẹn hai ngày để bán tất cả 100 phiên bản i30 N First Edition mới, được cung cấp độc quyền ở Đức.

Thứ hai tuần trước, Hyundai Deutschland đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho phiên bản giới hạn First Edition của mẫu hatchback thể thao thực sự đầu tiên của công ty và khách hàng lao vào để đảm bảo sở hữu 1 chiếc bằng cách trả 1.000 euro dưới hình thức đặt cọc.

 

Ông Albert Biermann, Phó giám đốc bộ phận Performance Development and High Performance Vehicle Division, nói: "Sự quan tâm cao đến First Edition khẳng định sự tự tin của chúng tôi đối với i30 N. Mô hình hiệu suất cao đầu tiên của chúng tôi với mã N đã được phát triển từ đầu để mang lại niềm vui lái xe thuần túy trong một gói hiệu suất cao có thể dành cho đường dân dụng và cho đường đua."

 

Phiên bản đầu tiên của Hyundai i30 N được trang bị Performance Package, có nghĩa là động cơ 2,0 lít 275PS tăng áp, vành hợp kim 19 inch, hệ thống phanh lớn hơn, hệ thống xả chủ động và bộ vi sai chống trượt điện tử cùng nhiều trang bị khác.

 

Mỗi khách hàng đã đặt cọc mua First Edition cũng sẽ được mời đến Nurburgring, nơi họ sẽ tham gia vào một hội thảo với Albert Biermann và được huấn luyện đua xe. Mỗi chiếc First Edition cũng sẽ đi kèm với một nhãn hiệu cá nhân.

 

Những người không đặt một trong 100 chiếc First Edition cũng có thể nhập tên của họ vào danh sách chờ tại www.hyundai.de/i30n, và chờ xem liệu còn chiếc nào có sẵn hay không. Hyundai đã công bố mức giá giới thiệu cho chiếc i30 N ở Đức, giá 30.900 euro.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.