Hyundai i30 wagon lộ diện ở Đức

Hyundai i30 wagon hoàn toàn mới đã bị cánh săn ảnh chộp được khi đang chạy thử nghiệm trên một sân bay ở Đức, cho thấy hình ảnh đầu tiên về đối thủ đến từ Hàn Quốc của Volkswagen Golf Variant.

Trong một số bức ảnh chụp trộm có thể nhận thấy phần đuôi của chiếc hatchback năm cửa, ra mắt lần đầu vào tháng 10 ở Paris Motor Show.

 

Khi bỏ lớp ngụy trang, i30 có thể trông giống như hình ảnh mô phỏng dưới đây. Các điểm nhấn màu đen trên nắp gương, mui và đuôi xe giống như mẫu hatchback được trưng bày tại kinh đô ánh sáng. Phiên bản cao cấp sẽ có vành hợp kim 2 tông màu và tay nắm cửa chrome.

 

Lớn hơn nhưng nhẹ hơn so với mô hình cũ, Hyundai i30 CW sẽ tiện dụng hơn vì kích thước khoang chứa hành lý sẽ tăng 17 lít, đạt 540 lít, đủ cho nhu cầu của các gia đình trung bình.  

  

Hình ảnh nội thất không có sẵn tại thời điểm này, nhưng có thể tưởng tượng cabin sẽ tương tự bản hatchback. Xe sẽ được trang bị động cơ xăng 1,4 lít của Hyundai, được đánh giá ở mức 138 mã lực và 179 lb-ft (242 Nm). Hyundai i30 sẽ là tiền đề cho phiên bản N hiệu suất cao với 250 mã lực từ động cơ 2,0 lít turbo nhưng Hyundai đã không tiết lộ phiên bản wagon này có được trang bị động cơ hiệu suất cao này hay không.

 

Dự kiến i30 CW sẽ ra mắt thế giới vào tháng 3 năm 2017 tại Geneva Motor Show. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.