Hyundai Kona sẽ cạnh tranh với Toyota C-HR và Honda HR-V

Chiếc crossover sắp được công bố của Hyundai được đặt theo tên một huyện trên đảo Big Island của Hawaii.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hứa hẹn Kona có các "gen SUV thật sự, thiết kế tiên tiến và các tính năng cao cấp". Nhưng hình ảnh chụp một phần cho thấy Kona sẽ nhận được một phong cách mạnh mẽ hơn so với các mẫu xe mới được bổ sung gần đây cho dòng sản phẩm Hyundai. Đèn chạy ban ngày trong LED (hình) sẽ được đặt ở vị trí cao hơn một chút so với lưới tản nhiệt, trong khi đèn pha sẽ thấp hơn nhiều, một kiểu dáng gợi nhớ đến Juke của Nissan và Jeep của Cherokee.

 

Thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận. Do vậy vẫn còn quá sớm để nói liệu chiếc Kona có được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh hay không.  

Hoa Kỳ sẽ là một trong những thị trường lớn nhất của Kona, nhưng nó đã được phát triển như một mô hình toàn cầu. Đáng chú ý, Hyundai hy vọng việc bổ sung thêm một chiếc crossover nhỏ, thân thiện hơn với thành phố sẽ giúp nó đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 Châu Á vào năm 2021.

Hyundai Kona 2018 sẽ đến phòng trưng bày trước khi kết thúc năm nay. Khi có mặt trên thị trường, nó sẽ cạnh tranh trong cùng phân khúc như Toyota C-HR, Honda HR-V và Mazda CX-3.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.