Hyundai ra mắt phác thảo Sonata 2018

Bản phác thảo Hyundai Sonata 2018 đã bị rò rỉ trên mạng, mang đến cho khách hàng một cái nhìn gần hơn về mẫu sedan cập nhật sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Đăng trên Hyundai-Blog.com, những hình ảnh hiển thị mô hình Sonata tiêu chuẩn và mô hình thể thao 'Turbo' bên cạnh hai thế hệ trước.

 

Ở phía trước Sonata 2018 có lưới tản nhiệt 'tầng' mới của Hyundai và đèn ban ngày chạy LED thẳng đứng ra mắt lần đầu trên hatch i30 mới, trong khi ở phía sau chiếc sedan mới sẽ được trang bị một bộ cản rất sạch sẽ và sắc nét - với đèn hậu LED kiểu Audi.

 

So với xe hiện hành, Sonata mới trông có vẻ châu Âu và cao cấp hơn trong thiết kế.

Một nguyên mẫu tiền sản xuất cho Sonata mới cập nhật đã được phát hiện gần đây khi chạy thử trong thời tiết lạnh nhưng được ngụy trang kỹ càng và giấu hầu hết các chi tiết ở phía trước và phía sau.

 

Ngoài các cập nhật bên ngoài, hy vọng phiên bản mới cũng có sửa đổi trong cabin và trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Hyundai.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.