Hyundai Santa Fe với hơn 1.000 mã lực

Trong ngành công nghiệp ô tô, có thể nhiều người không biết Bisi Ezerioha là ai nhưng ít nhất đã nghe nói đến công ty độ xe Bisimoto của ônh. Bisimoto có thể biến gần như bất kỳ chiếc xe hiện có thành một “quái thú trên đường” mã lực cao.

Bisi và nhóm của ông đã xuất xưởng những chiếc minivan “điên”, Porsche “mất trí”…. Và nay, Hyundai đã hợp tác với Bisimoto để giới thiệu Santa Fast. 


Đây là một chiếc Hyundai Santa Fe, ngoại trừ động cơ 3,8 lít V-6 đã được làm lại. Động cơ này bây giờ sản xuất 1.040 mã lực và hệ thống truyền lực đã được chuyển đổi sang cấu hình bánh lái phía sau.   

Bisimoto hoàn toàn làm lại động cơ Hyundai, họ thêm thiết bị điện tử mới, một cặp tăng áp và một bộ làm mát trong. Các bộ phận phân phối nhiên liệu, hệ thống dây điện, trục cam và van đều mới, thậm chí đinh tán và bu lông cũng được nâng cấp.   

Ngoài ra, Santa Fast được trang bị hộp số sàn 6 cấp từ Hyundai Genesis Coupe. Nó được hỗ trợ bởi một bánh đà nhôm và một ly hợp lực lưỡng. Bisimoto còn nâng cấp bộ vi sai phía sau, khung phụ tùy chỉnh phía sau và lắp hệ thống treo KW. 

Santa Fast sẽ được trưng bày tại triển lãm SEMA 2016, diễn ra từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 11 ở Las Vegas.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.