Hyundai sẽ có SUV điện năm 2018?

Hyundai hiện trong giai đoạn đầu phát triển một chiếc SUV nhỏ chạy hoàn toàn bằng điện.

Mô hình chưa rõ tên này được dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong năm 2018. Thông tin chi tiết rất ít, rất có thể bởi vì nó chưa được hoàn tất, nhưng các phương tiện truyền thông Hàn Quốc tin rằng chiếc xe sẽ nằm trên một nền tảng mới đang được Hyundai thiết kế riêng cho các mô hình điện. Đáng chú ý, mẫu xe điện này sẽ không chia sẻ nền tảng với Ioniq ra mắt tháng trước tại triển lãm New York.

 

Chiếc SUV nhỏ dẫn động bốn bánh sẽ tự hào có phạm vi hành trình lên đến 200 dặm trong cấu hình cơ bản nhất, con số này sẽ giúp nó cạnh tranh được với các đối thủ như Chevrolet Bolt và thế hệ thứ hai Nissan Leaf. Khách hàng muốn phạm vi lái xe cao hơn có thể trả thêm tiền để mua gói pin lớn hơn. Pin lớn sẽ cung cấp một phạm vi 300 dặm, tương đ]ng với Model S 90D của Tesla.

Nếu thông tin này chính xác, mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Hyundai sẽ ra mắt tại một triển lãm ô tô lớn trong năm 2018, và có mặt tại các showroom với vai trò model 2019. Nền tảng chạy điện này sẽ sản sinh thêm nhiều mô hình chạy điện khác, bao gồm các xe mang nhãn hiệu Kia.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.