Hyundai sẽ có thêm 3 model N hiệu suất cao

Phó Chủ tịch Woong-Chul Yang của Hyundai đã xác nhận hiện hãng xe Hàn đang nghiên cứu sản xuất ba mô hình hiệu suất cao N.

 

Phát biểu với Auto Express, ông Yang cho biết i30 thế hệ tiếp theo sẽ có một biến thể dẫn động bánh trước và có công suất gần 300 mã lực. Điều này khá là đáng ngạc nhiên vì có tin đồn cho rằng chiếc xe sẽ có dẫn động bốn bánh cũng như một động cơ tăng áp 2,0 lít bốn xi-lanh công suất hơn 300 mã lực.

Ông Yang còn tiết lộ kế hoạch mô hình N cũng bao gồm một "Genesis nhỏ" với hệ thống dẫn động bánh xe và một mô hình khác nữa nhưng ông từ chối đề cập đến.

Mặc dù Phó chủ tịch Yang không tiết lộ nhiều nhưng có tin đồn rằng một trong hai mô hình sau này sẽ được dựa trên Genesis G70 coupe. Giám đốc phụ trách phát triển các mô hình N, Albert Biermann giải thích, G70 sẽ là một "con thú hoàn toàn mới" và khá thể thao.  

Không có gì là chính thức vào thời điểm này nhưng chiếc xe có khả năng sẽ được trang bị động cơ V6 Biturbo 3,3 lít. Nó sản sinh 365 mã lực khi trang bị cho G90 nhưng có thể sản xuất hơn 425 mã lực trong các biến thể N.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.