Hyundai Solus Genesis Coupe tham vọng đối đầu BMW M4

Hyundai và đối tác ARK Performance sẽ đến triển lãm SEMA hàng năm diễn ra vào tháng 11 tại Las Vegas, Nevada, để giới thiệu một bản độ của Genesis Coupe.

 

Được gọi là Solus Genesis Coupe, mẫu concept này được chế tạo để cạnh tranh với các cỗ máy thể thao như BMW M4 và Lexus RC F. Bản phác thảo duy nhất được xuất bản bởi Hyundai và ARK tiết lộ chiếc coupe sẽ có cản trước hầm hố với các khe hút khí lớn và cánh gió sợi các-bon, đèn pha đen và vành xe hợp kim bên dưới chắn bùn mở rộng.

ARK hứa hẹn buồng lái đã được nâng cấp với một bảng điều khiển được thiết kế lại, tích hợp màn hình đa phương tiện, tay lái mới, thêm đồng hồ đo và rất nhiều chi tiết sợi các-bon. Tuy nhiên, hình ảnh vẫn chưa được công bố.

Sức mạnh đến từ một phiên bản sửa đổi của động cơ Hyundai Lambda V6, dung tích tăng lên 4,0 lít và được trang bị một bộ siêu tăng áp Rotrex. Động cơ này sẽ truyền hơn 500 mã lực – cao hơn 150 mã lực so với động cơ tiêu chuẩn 3,8 lít V6 - tới các bánh sau thông qua hộp số sàn 6 tốc độ. Thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ nhưng ARK khẳng định sử dụng các bộ phận bên trong hoàn toàn mới để đảm bảo động cơ đạt sức mạnh tăng thêm.

Không rõ Solus Genesis Coupe có được đưa vào sản xuất hay không nhưng tất cả các mẫu concept Hyundai mà ARK đã xây dựng cho SEMA trong những năm gần đây đều chỉ đơn thuần là nghiên cứu thiết kế.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.