Hyundai thử nghiệm Veloster 2019

Kỹ sư Hyundai đã bắt đầu đánh giá một nguyên mẫu thử nghiệm cho thế hệ mới của Veloster.

Máy móc mới nằm ẩn bên dưới thân vỏ được sửa đổi của Veloster hiện tại, có nghĩa là thiết kế cuối cùng sẽ rất khác với những gì bạn thấy ở đây.

 

Các sửa đổi của thân vỏ, chẳng hạn như các vòm bánh xe kéo dài ở phía trước, cho thấy chiều dài cơ sở sẽ dài hơn mô hình hiện nay. 

Đèn pha Veloster hiện tại hầu như không phù hợp với cấu trúc mới, và ở phía sau chúng ta có thể thấy đầu ống xả đã dịch chuyển ra hai bên thay vì nằm ở trung tâm như trên mô hình hiện tại.

 

Hiện tại không có nhiều thông tin về mô hình mới nhưng có tin đồn Hyundai có thể bỏ cách bố trí ba cửa và thay bằng hai cửa. Bằng cách này, Veloster mới có thể phục vụ như là một mẫu xe thay thế cho Genesis Coupe vì thế hệ mới của Genesis sẽ không còn nằm trong danh mục xe Hyundai.

Về hệ thống truyền lực, bản cơ sở có khả năng sẽ trang bị động cơ tăng áp 1,6 lít 4 xi-lanh được tìm thấy trong Veloster Turbo hiện hành. Phiên bản cao cấp hơn sẽ có động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xi-lanh mà Hyundai đang phát triển cho dòng N hiệu suất cao.

Mẫu xe này vẫn còn trong giai đoạn đầu phát triển vì vậy khả năng ra mắt sẽ vào khoảng năm 2018. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy Veloster mới xuất hiện tại các showroom với vai trò như là một mô hình năm 2019.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.