Hyundai Tucson 2017 nâng cấp khiêm tốn

Bước sang mô hình năm 2017, Hyundai Tucson chỉ có một vài nâng cấp nhỏ.

Người mua bây giờ có thể đặt hàng tùy chọn hệ thống âm thanh Infinity cao cấp 315-watt, có sẵn trên mức trang bị Limited. Tùy chọn này có bổ sung thêm công nghệClari-Fi 'phục hồi âm nhạc', có thể giúp bù đắp chất lượng bị mất khi ​​nén âm thanh kỹ thuật số.

 

Phiên bản Limitedsẽ được trang bị tiêu chuẩn Apple CarPlay and Android Auto. Tuy nhiên, hai công nghệ này dần dần sẽ được tung ra trên toàn bộ dòng sản phẩm Tucson của công ty.

Hai gói Eco và Sport cũng sẽ nhận được một vài nâng cấp nhỏ, trong đó có lỗ thông hơi máy lạnh phía sau gắn trên bảng điều khiển. Phiên bản Sport sẽ sở hữu tấm ốp cửa mới với vật liệu nâng cấp cho một cảm giác cao cấp hơn. Ở mô hình này, tất cả màu sắc vải bọc nội thất đều được làm từ sợi chống xước.

Dễ hiểu là mô hình năm 2017 chỉ có những thay đổi nhỏ vì năm trước, Tucson đã nhận được một cuộc đại tu hoàn chỉnh, xây dựng trên nền tảng kiến ​​trúc hạng trung mới nhất của Hyundai/Kia.

Công ty cũng không điều chỉnh giá bán, giá khởi điểm vẫn từ 22.700 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.