Hyundai Tucson 700 mã lực cho SEMA

Hyundai đã chuẩn bị một mẫu Tucson mạnh mẽ nhất từ trước đến nay để mang đến triển lãm xe độ SEMA. Chiếc xe này được xây dựng với sự giúp đỡ từ Bisimoto Engineering.

 

Sức mạnh của chiếc SUV hiệu suất cao được cung cấp bởi động cơ 2,4 lít Theta-II chia sẻ với Hyundai Sonata. Trong phiên bản sản xuất tiêu chuẩn, Tucson sử dụng động cơ bốn xi-lanh sản sinh 182 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft.

Bisimoto thêm một bộ tăng áp cao cho động cơ 2,4 lít Theta-II, củng cố các bộ phận bên trong và một hệ thống quản lý động cơ nâng cấp để cung cấp hơn 700 mã lực đến các bánh xe thông qua một hộp số sàn 6 cấp.

"Sau hàng trăm giờ thử nghiệm và phát triển các thành phần động cơ mới, chúng tôi tự tin rằng động cơ này có thể đạt được những gì chúng tôi  yêu cầu, cung cấp một Tucson 2016 với cốt lõi là hiệu suất cao và độ tin cậy", ông chủ Bisimoto kiêm kỹ sư trưởng Bisi Ezerioha nói.

Hãng độ này cũng thêm một gói nâng cấp thân vỏ để Tucson có kiểu dáng "chiến binh đường phố", hoàn chỉnh với hệ thống treo khí và bánh xe đua năm sao trắng.  

Bản độ này của Hyundai Tucson sẽ được chính thức công bố tại SEMA vào ngày 3 tháng 11.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.