Hyundai Tucson 'Night' độc đáo ở Vegas

Bằng cách thêm vành hợp kim màu đen 19", mũ gương màu đen bóng và một cửa sổ trời toàn cảnh với kính tối màu, Hyundai đã cho Tucson SUV một diện mạo màu huyền bí và quyến rũ hơn, giúp chủ nhân thể hiện được cá tính riêng của họ.

Bên trong, chiếc xe sở hữu bàn đạp bằng nhôm hợp kim thể thao, một bánh lái bọc da đục lỗ và đèn bản đồ LED phía trước và phía sau. Hơn nữa, Tucson 'Night' còn có màu sơn độc quyền gồm Coliseum Gray, Caribbean Blue, Dazzling White và Black Noir Pearl.

 

Giám đốc kế hoạch sản phẩm Hyundai Mỹ, ông Trevor Lai cho hay: "Mô hình Night mới của chúng tôi thu hút những người đã đánh giá cao phong cách nổi bật của Tucson và muốn một cái gì đó đặc biệt hơn để tạo sự khác biệt – vành xe RAYS màu đen với mui toàn cảnh mang lại sức hấp dẫn từ trong ra ngoài."  

 

Tuy nhiên, hiệu suất vẫn không thay đổi vì Night lấy phiên bản 1.6T làm nền tảng, công suất 175 mã lực và 195 lb-ft, có sẵn trong cả hai cấu hình FWD và AWD.

 

Hyundai Tucson 'Night' được dự kiến bán ra thị trường vào cuối năm 2016, giá cả sẽ được công bố khi chiếc xe có mặt tại các đại lý.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.