Hyundai Veloster 2015 nhiều cập nhật mới

Hyundai Veloster 2015 vừa ra mắt tại thị trường nội địa với nhiểu sửa đổi nhỏ từ trong ra ngoài và một số cải tiến cơ khí.

Thông tin được công bố trên trang web của Hyundai cho biết phiên bản thể thao Veloster SR Turbo có nhiều cải tiến nhất trong kế hoạch cập nhật giữa chu kỳ sản phẩm.

 

Biến thể SR Turbo 2015 được trang trí viền bạc quanh lưới tản nhiệt phía trước, đồ họa đèn pha và đèn sương mù đổi mới, thiết kế vành xe hợp kim mới, trong khi cabin có tay lái bọc da đục lỗ, cụm công cụ chỉnh sửa lại. Chủ đề hai tông màu mới với điểm nổi bật đầy màu sắc trên da ghế, dây an toàn và núm điều khiển trung tâm.

 

Thay đổi lớn nhất nằm bên dưới lớp vỏ kim loại, Hyundai đã thay thế hộp số sáu tốc độ tự động của mô hình trước đó bằng một hộp số bảy tốc độ ly hợp kép chia sẻ với Hyundai i30 2015. Hộp số mới được cho là sẽ cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

Veloster SR Turbo cũng là mẫu xe đầu tiên của Hyundai được trang bị Engine Sound Equalizer, cho phép lái xe điều chỉnh âm thanh xe với các tùy chọn như Dynamic, Sporty và Extreme. Bổ sung cho những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ là hệ thống âm thanh Beats Audio mới.

 

Không có thay đổi với động cơ của cả hai biến thể nên Veloster 2015 vẫn giữ nguyên mức công suất 103kW và 166Nm từ động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,6 lít bốn xi-lanh còn SR Turbo có công suất 150kW và 265Nm từ động cơ 1,6 lít bốn xi-lanh tăng áp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.