Hyundai xác nhận Santa Cruz cho thị trường Mỹ

Hyundai cuối cùng đã xác nhận kế hoạch cung cấp Santa Cruz bán tải tại thị trường Mỹ.

Santa Cruz được giới thiệu ở Detroit vào năm 2015 và mượn tên của nó từ một thành phố của California. Xe bán tải đặc biệt phổ biến ở Mỹ và thiết kế đã được đón nhận tốt, nhưng Hyundai đã do dự trong việc chính thức cung cấp chiếc xe tải tại Mỹ cho đến bây giờ.

 

Phát biểu với Reuters, phó chủ tịch tập đoàn phụ trách kế hoạch sản phẩm của Hyundai, ông Michael J O'Brien, nói rằng Santa Cruz đã được “bật đèn xanh” cho các showroom của Mỹ. Ông này cũng xác nhận rằng chiếc crossover Kona sẽ được đưa vào Mỹ.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hồi năm ngoái đã làm cho đội ngũ quản lý của họ ở Hoa Kỳ rơi vào tình kinh doanh lờ đờ. Nhãn hiệu này dường như đang bị ảnh hưởng bởi đội hình nặng ký và gây áp lực lên các giám đốc điều hành trong việc tung ra nhiều crossover, xe tải và SUV.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.