I.D. CROZZ 2017 – Thiết kế gợi cảm cho tương lai Volkswagen

Từ vụ xì căng đan Dieselgate,Volkswagen đã ngừng sản xuất để dọn dẹp hình ảnh của mình. Đã qua thời kỳ tập trung vào động cơ diesel và xăng, bây giờ được thay thế bằng một tương lai toàn điện.

Trong khi động cơ đốt trong vẫn còn nhiều năm nữa ở lại với nhà sản xuất ôtô Đức, giám đốc điều hành của VW đã đặt mục tiêu 1 triệu xe điện bán ra hàng năm. Đó là một cam kết lớn, nhưng Volkswagen dường như đã sẵn sàng cho việc chạy nước rút. Volkswagen I.D. CROZZ là một minh chứng. Chiếc xe vừa mới ra mắt tại Shanghai Auto Show 2017 và được cho là sẽ đưa vào sản xuất vào năm 2020.

 

Mặc dù cái tên này có thể sẽ thay đổi, nhưng I.D. CROZZ hy vọng sẽ tiếp tục giữ lại thiết kế mang tính tương lai của nó. Klaus Bischoff, giám đốc thiết kế của VW, phát biểu tại Thượng Hải: "Nếu có thể dự đoán được 100% những gì tương lai sẽ xảy ra thì đây là năm 2017, chúng tôi sẽ cho biết Volkswagen sẽ chuyển đổi cảnh quan đường bộ từ năm 2020 như thế nào."

 

Mặc dù Bischoff có thể hơi lạc quan nhưng những gì ông nói có là Volkswagen sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới này trên toàn bộ đội hình. Không có gì đáng thất vọng, với kiểu dáng phong cách hấp dẫn hơn bất cứ thứ gì đang chảy ra từ các nhà máy của VW, I.D. CROZZ không giống như một thiết bị, mà là một tác phẩm điêu khắc. Chắc chắn, phiên bản sản xuất sẽ trông truyền thống hơn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng tương lai của Volkswagen sẽ gợi cảm hơn nhiều - chưa kể đến lượng khí thải bằng 0.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.