Infiniti cập nhật nhỏ cho Q50 sedan

Infiniti đã công bố kế hoạch giới thiệu một phiên bản cập nhật của sedan thể thao Q50 tại Geneva Motor Show.

Theo Infiniti, Q50 mới sẽ sở hữu thiết kế nội thất và ngoại thất sửa đổi. Tuy nhiên, cho đến nay hãng chỉ phát hành một hình ảnh duy nhất cho thấy mặt trước của chiếc xe mới. Mặc dù khách hàng sẽ phải chờ đợi để xem phần còn lại của chiếc xe trông sẽ như thế nào nhưng, mũi Q50 mới sẽ có thiết kế cản trước tích cực hơn với đèn sương mù được cập nhật.

 

Q50 mới cũng sẽ được trang bị thế hệ thứ hai của hệ thống lái chủ động Direct Adaptive Steering của Infiniti. Hãng xe Nhật hứa hẹn hệ thống này sẽ cung cấp phản ứng lái trực tiếp và mượt mà hơn.   

Hệ thống truyền động dự kiến ​​sẽ không thay đổi. Tại Hoa Kỳ, chiếc xe vẫn sẽ sử dụng đông cơ tăng áp bốn xi-lanh cho bản cơ sở và tùy chọn động cơ V6 twin-turbo cho phiên bản cao cấp hơn. 

Infiniti sẽ chính thức ra mắt Q50 cập nhật vào ngày 7 tháng 3 tới trước khi chính thức bày bán tại các showroom vào cuối năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.