Infiniti đổi tên Q30 tại Mỹ

Khách hàng đến chóng mặt vì tên xe của Infiniti khi hãng này quyết định đổi tên của hatchback Q30 thậm chí ngay cả khi còn chưa tung ra thị trường.

Đổi tên xe không phải là chuyện lạ tuy nhiên nó cho thấy rằng chiếc hatchback Q30 và “crossover” QX30 về cơ bản là cùng một chiếc xe.

Dòng sản phẩm bao gồm QX30 được bán dưới tên Q30 tại các thị trường bên ngoài nước Mỹ. Mô hình tiếp theo là QX30S. Phiên bản thể thao này có hệ thống treo hạ thấp, cản trước và cản sau hầm hố, đĩa phanh trước khoan, vành xe 19-inch và lốp hiệu suất cao. Giống như Q30, mô hình này sẽ được bán tại các thị trường khác với tên là Q30S.

 

Mô hình cao cấp nhất là QX30 AWD với chiều cao xe được nâng lên, dẫn động 4 bánh và các tấm ốp lấy cảm hứng từ xe off-road.

Tất cả các mô hình này đều có liên quan đến Mercedes-Benz GLA. Chúng được phân loại là crossover nhưng lại giống như một phiên bản hatchback của CLA sedan. Dòng QX30 được trang bị động cơ 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh 208 mã lực do Mercedes cung cấp và kết gợp với hộp số bảy tốc độ tự động ly hợp kép.

Các dòng sản phẩm QX30 sẽ đến các đại lý Infiniti tại Mỹ và Canada vào giữa năm 2016.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.