Infiniti QX30 Concept lộ diện

Infiniti đã phát hành hình ảnh chụp một phần của thứ QX30 Concept, dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào tháng tới tại Geneva Motor Show.

Hình ảnh một bên của chiếc xe cho thấy nó gần giống với Q30 Concept, mặc dù trong nền tảng cao hơn với ba đơ xóc hai tông màu thiết kế lại và các cửa xả thay đổi vị trí. QX30 Concept cũng vẫn duy trì cùng một kiểu dáng điêu khắc, cơ bắp giống như Q30 Concept.

 

Công ty đã xác nhận kế hoạch sản xuất cho Q30 và QX30, mặc dù thiết kế có thể được giảm nhẹ đi một mức độ nào đó trước khi có mặt trên thị trường. Các báo cáo trước đó đã chỉ ra nền tảng MFA của Mercedes-Benz sẽ là “xương sống” cho cả hai mô hình.

 

Kiến ​​trúc MFA FWD đã được sử dụng cho một số mô hình Mercedes, bao gồm cả sedan CLA-Class và crossover GLA-Class.

QX30 sẽ được bố trí bên dưới QX50, mặc dù nó cũng có thể thay thế QX50 vì hiện chiếc xe này đang bán khá chậm. 

Về mặt phong cách, QX30 dự kiến ​​sẽ giống như một phiên bản của mẫu concept Etherea ra mắt tại Geneva trong năm 2011. Khoang động cơ của chiếc xe có khả năng sẽ có một biến thể của động cơ Mercedes 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh mà hiện đang được sử dụng cho CLA.

Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 03/03. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.