InMotion cách chúng ta “hàng năm ánh sáng”

Theo bước chân của những người mới khởi nghiệp ở Mỹ, National Electric Vehicle Sweden (NEVS) đã đi đến Triển lãm Điện tử Dân dụng (CES) Asia để giới thiệu một chiếc concept hoàn toàn tự trị mang tên InMotion.

Xe concept đầu tiên của NEVS về cơ bản là một chiếc hộp trên bánh xe. Nó có thể được coi là Scion xB của thế kỷ 24. Hình dáng như cái lò nướng bánh mỳ được lựa chọn để làm cho cabin trở nên rộng rãi và linh hoạt nhất có thể. NEVS chỉ ra rằng người dùng có thể tổ chức các cuộc họp kinh doanh, giao lưu với bạn bè hoặc ngồi lại và thư giãn trong khi chiếc xe tự lái.

 

Một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép người dùng cấu hình nội thất, ngay cả khi họ không ở gần xe. Họ có thể điều chỉnh chỗ ngồi, di chuyển ghế và thay đổi ánh sáng xung quanh.

 

Các chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù có thể đặt cược InMotion được trang bị hệ thống điện hoàn toàn. NEVS giải thích các thông số kỹ thuật không quan trọng đối với một chiếc xe như InMotion vì nó được thiết kế với mục đích xe đi chung. Về lý thuyết, người dùng sẽ tập trung nhiều hơn vào những tiện nghi sinh động và các tính năng kết nối công nghệ cao hơn là khả năng tăng tốc hay tốc độ tối đa.

Nhìn chung, mẫu concept InMotion là có khoảng cách hàng năm ánh sáng so với chiếc xe điện dựa trên Saab 9-3 mà công ty đã tiết lộ chỉ một tuần trước.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.