Jatco, Nissan cùng phát triển hộp số CVT7

Jatco và Nissan tuyên bố hai công ty sẽ hợp tác phát triển hộp số mới mang tên Jatco CVT7 W / R.

 

Nội thất Nissan Lannia 2015

Hộp số CVT mới (hộp số biến thiên liên tục) được thiết kế dành cho cho các loại xe compact trang bị hệ thống dẫn động bánh trước để nâng cao hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu.

Hộp số CVT7 W / R được dựa trên CVT7 – hộp số CVT đầu tiên đi kèm với một hộp số phụ. Hộp số mới được phát triển giúp nâng cao hơn nữa hiệu suất lái xe bằng cách sử dụng các công nghệ như kiểm soát trượt chủ động để ngăn chặn các phản ứng cảm biến động cơ quá nhiều khi khởi động và công nghệ D-step (Dynamic Step-Shift) cung cấp một trải nghiệm lái thể thao hơn.

Hộp số CVT mới sẽ đạt được tỷ lệ lớn nhất 8.7 nhờ sử dụng vòng đai mới được phát triển và ròng rọc cải tiến. Ma sát được giảm bằng một máy bơm dầu quy mô nhỏ nâng cấp. Và nhờ đó mức tiêu thụ nhiên liệu cũng giảm tương ứng. Hộp số CVT7 W / R được sản xuất tại nhà máy Automatic Transmission Jatco (Quảng Châu). Nissan Lannia là xe được trang bị hộp số này đầu tiên và tung ra thị trường Trung Quốc trong tháng này.

Jatco đã bắt đầu lắp ráp hộp số mới từ tháng 8.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.