Kadjar - crossover mới của Renault Nissan

Renault đã thông báo rằng hãng sẽ giới thiệu một chiếc crossover mới gọi là Kadjar trong tuần tới.

Kadjar sẽ lấp đầy khoảng trống giữa Captur (ảnh) và Koleos đã lão hóa. Hình ảnh chính thức đang được giữ bí mật trong thời gian này nhưng Renault đã hứa sẽ công bố hình ảnh chụp 1 phần trong những ngày tới.

 

Nguồn tin thân cận với Renault đã nói bóng gió rằng Kadjar sử dụng cùng một mô-đun Common Module Family (CMF) như thế hệ thứ hai mới Nissan Qashqai. Kadjar sẽ khác biệt với anh chị em Nhật Bản nhờ vào phần đầu xe dài có thể sẽ có vài dấu hiệu phong cách như đèn pha kéo dài và một biểu tượng Renault quá khổ.  

 

Về mặt cơ khí, Kadjar sẽ có sẵn với một loạt các động cơ bốn xi-lanh tăng áp bao gồm 1,5-lít dCi turbodiesel và 1,6 lít đánh giá ở mức 150 mã lực. Hệ thống dẫn động bánh trước sẽ là trang bị tiêu chuẩn còn hệ thống dẫn động 4 bánh sẽ là tùy chọn trên một số mô hình.

 

Thêm chi tiết về Renault Kadjar 2015 sẽ xuất hiện trong những ngày tới. Sau ra mắt công chúng tại Geneva Motor Show, crossover tiếp theo của Renault sẽ được bán trên toàn châu Âu vào mùa thu.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.