Kahn Design ra mắt Land Rover Defender End Edition

Hãng độ xe của Anh Kahn Design đang kỷ niệm kết thúc sản xuất Land Rover Defender bằng một mô hình giới hạn mang tên End Edition.

 

Sử dụng Defender 110 bảy chỗ làm nền tảng, Kahn Design đã thêm vào một bộ thân vỏ đầy đủ bao gồm cản mới ở cả đầu và đuôi xe và một lưới tản nhiệt đặc biệt. Hệ thống treo nâng cao giúp End Edition vượt qua địa hình gồ ghề, nhưng sức mạnh off-road hơi bị hạn chế bởi thực tế là nó nằm trên vành xe hợp kim năm chấu 20-inch.

 

Cabin được chải chuốt với ghế khâu trần bông, một tay lái tùy chỉnh với nan mạ crôm, cụm công cụ mới, bàn đạp bằng nhôm gia công và một đồng hồ Churchill ở trung tâm điều khiển.

 

Về cơ khí, End Edition sử dụng động cơ 2,2 lít turbodiesel bốn xi-lanh tiêu chuẩn của Defender, công suất 122 mã lực và mô-men xoắn 265 lb-ft. Nếu muốn, khách hàng có thể đặt mua gói Kahn Power Upgrade để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu bằng cách tái lập bản đồ ECU.

 

Defender End Edition của Kahn hiện đang được bán với giá từ 55.999 bảng Anh.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.