Kia báo giá Sedona 2015

Mặc dù chính thức là xe đa dụng MPV nhưng Sedona cạnh tranh với Toyota Sienna, Honda Odyssey và Chrysler Town & Country trong phân khúc minivan.

Lưới tản nhiệt đặc trưng của Kia đã được mở rộng đáng kể, trong khi đèn pha kéo về phía sau với một thiết kế hiện đại hơn. Sedona 2015 có đường ngang thân gợi nhớ đến thiết kế Odyssey.

 

Mô hình được thiết kế lại vẫn giữ được hầu như toàn bộ chiều rộng và chiều cao ở bên ngoài, tuy nhiên nội thất bên trong lại rộng rãi hơn, đặc biệt là khoảng trống vai, chân ở cả 3 hàng ghế. Hệ thống mô-đun chỗ ngồi có thể được cấu hình cho bảy hay tám hành khách, với tùy chọn "First Class".

 

Kia đã sửa lại hệ thống thông tin giải trí UVO thế hệ tiếp theo với bốn tính năng mới: Geo-fencing, Speed AlertCurfew Alert và Driving Score. Nâng cấp công nghệ mở rộng gồm Surround View Mirror, cung cấp hình ảnh thời gian thực từ các camera đặt xung quanh xe và một loạt các tính năng trình điều khiển hỗ trợ tùy chọn.

 

Lực sẽ được cung cấp bởi một động cơ phun trực tiếp V6 3.3L mượn từ Sorento và Cadenza, cung cấp 276 mã lực và 248 lb-ft mô-men xoắn. Công suất được phân phối đến các bánh xe phía trước qua hộp số sáu tốc độ tự động. Sedona L, LX và EX tiêu thụ 13,07L/100km trong thành phố và 9,8L/100km  trên đường cao tốc.   

 

Người mua Sedona sẽ có thể lựa chọn từ năm cấp độ trang bị khác nhau - L (25.900 USD), LX (28.100 USD), EX (32.100 USD), SX (36.100 USD) và SX Limited (39.700 USD). Giá chưa bao gồm phí vận chuyển 895 USD.

 

Kia Sedona 2015 sẽ đến các showroom vào cuối tháng này.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.