Kia Cadenza 2017 đổi mới phong cách

Kia ra mắt thế hệ thứ hai của mẫu sedan Cadenza ở New York ngày hôm qua, thể hiện một phong cách đổi mới đáng kể cùng với một loạt các cập nhật cơ khí và tiện nghi.

Kiểu dáng Cadenza đã được cập nhật để giúp thu hẹp khoảng cách giữa K900 và phần còn lại của dòng sản phẩm chủ đạo của Kia. Phần đầu xe được thiết kế lại nhưng trung tâm vẫn là lưới tản nhiệt “mũi hổ” của công ty.

 

Cả đèn pha và đèn hậu đều đã được cập nhật với chữ ký hình chữ Z mới của Cadenza. Đèn hậu kiểu "phím đàn piano" độc đáo với các chi tiết trang trí chrome mới được kết hợp với nhau làm cho chiếc xe trông rộng hơn. 

 

Nhìn trông rộng hơn và thấp hơn nhưng không phải chỉ là về mặt thị giác. Cadenza có chiều dài tương tự như mô hình cũ nhưng đã tăng thêm chiều rộng và giảm độ cao, mang lại cảm giác lái thể thao và hầm hố hơn.

 

Bên trong, vị trí lái xe đã được hạ xuống để làm nổi bật hơn nữa chủ đề thể thao của ngoại thất. Cadenza mới cũng được trang bị một màn hình HUD, hệ thống đã được cập nhật với màn hình nổi, công nghệ an toàn mới "DRIVE WISE" và một số tinh chỉnh cho các dịch vụ tiện ích - bao gồm sưởi ghế thông minh hơn. Kia cũng cập nhật hệ thống thông tin giải trí UVO hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và công nghệ tích hợp điện thoại thông minh khác.

 

Bên dưới nắp ca-pô hầu như không có gì thay đổi. Động cơ V6 3,3 lít vẫn được giữ lại, cho công suất khoảng 290 mã lực. Hộp số đã được thay thế bằng loại 8 tốc độ mới nhất của Kia.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.