Kia công bố chi tiết Sorento 2015

Các thiết kế của Kia đang ngày càng tốt hơn và với Sorento thế hệ mới nhất, họ gần như đánh lừa được rằng họ đã tạo ra một chiếc SUV Đức.

Nhà sản xuất cho biết Sorento thế hệ thứ ba, ra mắt hôm nay tại Hàn Quốc, có kích thước dài hơn 80 mm và thấp hơn 15 mm so với người tiền nhiệm, khoang chứa hàng hóa tăng lên và có thể mở rộng thêm khi hàng ghế thứ hai gập phẳng. Khách hàng còn có một lựa chọn hàng ghế thứ ba có sẵn. 

Kia còn hứa hẹn Sorento còn giảm NVH (tiếng ồn, độ rung và sự khắc nghiệt) 29%. Bên trong, cabin tối giản trong thiết kế, một lần nữa bị ảnh hưởng nhiều bởi thiết kế Đức. Điều khiển trung tâm là “lấy cảm hứng từ đồng hồ Thụy Sĩ”.

Một số động cơ xăng và động cơ diesel sẽ được cung cấp với mức công suất khác nhau từ 170 đến 266 mã lực. Hai động cơ diesel, dung tích 2,0 và 2,2 lít tương ứng nhưng động cơ 2,2 lít chỉ có ở châu Âu. 

Sorento sở hữu hệ thống treo hoàn toàn độc lập ở tất cả bốn góc, trong đó kết hợp với tay lái trợ lực mới sẽ cung cấp một trải nghiệm lái an toàn. 

Kia Sorento có danh sách các công nghệ an toàn như sau: ASCC (Adaptive Smart Cruise Control); LDWS (Lane Departure Warning System), phát ra một cảnh báo âm thanh khi lái xe chệch khỏi làn đường lựa chọn mà không sử dụng đèn báo; FCW (Front Collision Warning); BSD (Blind-Spot Detection); LCA (Lane Change Assist); RCTA (Rear Cross-Traffic Alert), trong đó cảnh báo các xe khác đằng sau Sorento trong bãi đỗ xe; và SLIF (Speed Limit Information Function), hiển thị giới hạn tốc độ trong cụm công cụ dựa trên máy phát hiện biển báo bên đường. 

Không phải tất cả các công nghệ trên sẽ có mặt trên tất cả các xe vì còn tùy thuộc vào thị trường và cấp trang bị. 
Sorento mới ra mắt vào ngày 2/10 tại Paris Motor Show.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.