Kia dẫn đầu nghiên cứu chất lượng ban đầu của JD Power

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã giành được vị trí hàng đầu trong nghiên cứu chất lượng ban đầu mới nhất của JD Power.

Kia dẫn đầu danh sách với chỉ 83 lỗi được báo cáo trên 100 xe, thay thế vị trí của Porsche nay xuống thứ hai, trong khi Hyundai đã tăng từ vị trí thứ tư lên thứ ba trong năm 2016.

 

Toyota đã vươn lên vị trí thứ tư, tăng từ vị trí thứ chín trong nghiên cứu năm ngoái. BMW và Chevrolet tăng nhẹ lên vị trí thứ năm và thứ sáu, tương ứng, còn Buick, Lexus và Lincoln đồng vị trí thứ bảy.

Ở dưới cùng của danh sách là Smart với số điểm tồi tệ nhất, 216 lỗi trên 100 xe. Fiat Chrysler Automobiles đều dưới mức trung bình (105 lỗi/100 xe) của ngành công nghiệp mặc dù Chrysler và Jeep đã giảm đáng kể số lỗi so với năm ngoái.

Phần lớn các thương hiệu đều tăng điểm so với năm 2015, cho thấy các hãng đang bắt đầu giải quyết vấn đề trong việc sử dụng các hệ thống thông tin giải trí hiện đại.

Phó chủ tịch JD Power phụ trách về chất lượng ô tô Mỹ, Renee Stephens nói:"Ngay cả khi họ thêm nhiều trang bị hơn, bao gồm cả các công nghệ tiên tiến đã có tai tiếng vì nhiều lỗi nhưng chất lượng tổng thể vẫn tiếp tục cải thiện”.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.